1. Trang chủ
  2. »
  3. Uncategorized
  4. »
  5. Phân biệt phụ kiện KinLong giả-chính hãng

Phân biệt phụ kiện KinLong giả-chính hãng

NHẬN BIẾT PHỤ KIỆN KINLONG CHÍNH HÃNG
Phụ kiện Kinlong tương thích với nhiều loại cửa, trong đó cửa nhôm xingfa là dòng sản phẩm cao cấp được kết hợp cùng phụ kiện Kin long chính hãng tạo ra sản phẩm hoàn thiện sang trọng, chất lượng cao.
Nếu bạn mua được sản phẩm phụ kiện Kinlong chính hãng thì không nói làm gì. Đằng này bỏ ra niềm tin và giá trị thật, nhưng thu lại chất lượng giả cảm giác của bạn sẽ thế nào?
Vâng, đó cũng là trường hợp của không ít các gia đình khi gặp phải, cũng vì ham rẻ nên dễ bị những đơn vị làm ăn không uy tín lừa gạt. Và chỉ sau khi sử dụng một thời gian mới phát hiện các lỗi cửa bị xệ cánh, đóng mở không êm, phụ kiện ngả màu vàng, và ngày càng trở lên nghiêm trọng hơn khiến nhiều gia chủ bức xúc nhưng đã quá muộn màng.
Đúng vậy, một sản phẩm cửa nhôm cao cấp phải đáp ứng được nhiều yếu tố như cách âm cách nhiệt, độ bền cao, vận hành êm ái. Tất cả các nguyên liệu quan trọng như gioăng EPDM, keo, vít inox, kính đều phải được sử dụng loại tốt. Và phụ kiện cho cửa là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của sản phẩm.
♻️sau đây là vài phương pháp giúp bạn nhận biết KINLONG chính hãng dựa trên các đặc điểm của:
?Bản lề cửa đi nhôm xingfa hệ 55 ( Bản lề 3D )
?Thân khóa cửa nhôm xingfa hệ 55
?Lõi khóa cửa đi nhôm xingfa hệ 55.
?Bản lề chữ A cho xingfa hệ 55
?Tay nắm cửa đi hệ xingfa 55
Thông qua các đặc điểm để phân biệt phụ kiện kinlong. Để có thông tin rõ ràng chính xác nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi ☎️ 0982907569 để có ngay thông tin.