Top 50+ Mẫu Phòng Tắm Kính, Vách Tắm Kính Cường Lực Giá Rẻ

Hiện nay, phòng tắm kính là thiết kế hiện đại được nhiều người lựa chọn lắp đặt trong không gian nhà ở, chung cư, khách sạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính, Nam Phong tự hào là đơn vị lắp đặt phòng tắm kính uy tín hàng đầu trên thị trường. Cùng Nam Phong Glass tìm hiểu thông tin về phòng tắm kính trong nội dung bài viết sau đây.

Vài nét giới thiệu về phòng tắm kính

Phòng tắm kính là thiết kế sử dụng kính cường lực chất lượng kết hợp cùng bộ phụ kiện cao cấp để tạo nên không gian riêng biệt cho khu vực tắm. Phòng tắm kính còn được biết với nhiều tên gọi khác như: vách kính nhà tắm, vách tắm kính, cabin tắm kinh,…

Thiết kế này có tính thẩm mỹ cao nên được còn được sử dụng để trang trí không gian vô cùng hiệu quả và độc đáo. Chính vì thế, phòng tắm kính có thể được lắp đặt bên trong nhà vệ sinh, trong phòng ngủ,…

Kích thường phòng tắm kính được sử dụng phổ biến trên thị trường dao động từ 1800mm và đến 2200mm. Nhằm tạo được khoảng trống với trấn nhà và đủ không gian sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình.

Báo giá phòng tắm kính giá rẻ chi tiết nhất

Khi lựa chọn lắp đặt phòng tắm kính, bạn nên tham khảo bảng giá kính cường lực và bộ phụ kiện để dự toán chi phí phù hợp.

Báo giá kính làm phòng tắm

Kính cường lực là nguyên liệu chính trong cấu tạo phòng tắm kính, bảng giá kính làm phòng tắm tại Nam Phong Glass có giá tham khảo như sau:

BÁO GIÁ KÍNH CƯỜNG LỰC

Báo giá kính cường lực Đơn vị Giá tiền
Kính cường lực 8mm M2 600.000
Kính cường lực 10mm M2 650.000
Kính cường lực 12mm M2 750.000

Báo giá phụ kiện phòng tắm

Ngoài kính cường lực, các phụ kiện phòng tắm là vật liệu không thể thiếu khi lắp đặt phòng tắm, bảng báo giá chi tiết như sau:

BÁO GIÁ PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM KÍNH

Báo giá phụ kiện phòng tắm Đơn vị Giá tiền
Báo giá phụ kiện vách tắm kính cửa mở quay    
Phụ kiện vách tắm mở quay 90 độ Bộ 2.500.000
Phụ kiện vách tắm mở quay 135 độ Bộ 2.800.000
Báo giá phụ kiện vách tắm kính cửa mở trượt    
Phụ kiện Inox thanh treo Inox phi 10×30 Bộ 2.300.000
Phụ kiện cửa 1 cánh ray treo nhôm Bộ 1.500.000