1. Trang chủ
  2. »
  3. Tin tức
  4. »
  5. Tìm hiểu về kính phản quang

Tìm hiểu về kính phản quang

TÌM HIỂU VỀ KÍNH PHẢN QUANG VÀ ỨNG DỤNG
Kính phản quang là loại kính phẳng được phủ trên bề mặt 1 lớp phản quang bằng oxit kim loại. Lớp phản quang này có tác dụng giảm luồng nhiệt dư thừa và độ chói sáng, cân bằng những ánh sáng thông thường và ngăn chặn tia UV gây hại cho con người.
✅Đặc tính chung
Sử dụng kính phản quang có khả năng giảm tới gần 21% nhiệt lượng của không khí trong các tòa nhà cao tầng.Vì vậy có thể giảm bức xạ nhiệt rất tốt nên kính phản quan thường được sử dụng làm cửa sổ, vách kính, mái nhà để giảm thiếu sự hấp thụ nhiệt của các bức tường tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Kính phản quang vẫn mang đầy đủ tính chất của kính thường phẳng nên ta có thể ghép dán thành kính dán an toàn hay tôi cường lực, uốn cong…
Là loại kính đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ những đặc tính vượt trội trong việc làm giảm sự hấp thụ nhiệt và quá trình truyền tải nhiệt lượng. Loại kính low -e này được phủ lên bề mặt lớp metalic siêu mỏng có khả năng làm chậm sự phát tán nhiệt và ngăn ngừa sức nóng của ánh sáng mặt trời, nên nó đặc biệt phù hợp với các công trình xây dựng tại khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam trong việc chống nóng vào mùa hè và giữ nhiệt vào mùa đông. Với tính năng hạn chế sự truyền nhiệt từ ngoài vào và từ trong ra ngoài, kính low-e sẽ giúp bạn có được một giải pháp tối ưu cho việc giữ nhiệt độ trong phòng luôn ổn định theo ý muốn mà không cần mất quá nhiều chi phí.
có các loại kính phản quang của các nước bỉ, malaysia, indonesia, trung quốc.. với màu sắc phổ biến là xanh và xanh đen, màu xám.
✅Đặc điểm của kính phản quang
– Phản xạ ánh sáng.
– Khả năng cách âm, cách nhiệt cao
– Ngăn chặn tia tử ngoại
– Giảm thiểu đáng kể sự truyền nhiệt
– Đa dạng về chủng loại (phản quang thường, tôi, dán…) và màu sắc (xanh lá, xanh nước biển, xám,…). Vì thế đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính về yêu cầu mỹ thuật.
✅Cách nhận biết kính phản quang
Kính phản quang có thể nhận biết bằng mắt thường vì một mặt có phủ lớp phản quang và một mặt còn lại thì không. Có 2 cách đơn giản để nhận biết như sau:
– Cách thứ nhất là sờ lên hai mặt của tấm kính, mặt nào để lại dấu vân tay rõ nét và rất khó lau sạch bằng tay không thì mặt đó là mặt phủ lớp phản quang.
– Cách thứ hai là soi một ngọn lửa trước tấm kính, nếu mặt nào cho hình ảnh (như trong gương) có 2 hình ảnh của ngọn lửa thì mặt còn lại (mặt phía sau) là mặt phủ lớp phản quang
✅Ứng dụng kính phản quang
Ứng dụng cho các mặt dựng công trình cao ốc, Cửa mặt tiền, cửa sổ, Mái vòm…
Kính phản quang làm mặt dựng của các tòa nhà thương mại, văn phòng, khách sạn, trung tâm thời trang, thư viện, bảo tàng, trung tâm văn hoá
Cấu tạo kính phản quang
Quý khách cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất :

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM PHONG

Xưởng sản xuất: T1-Tòa CT10-KDT Văn Phú-Hà Đông

Holine: 0982907569

website: Https://namphongglass.vn/- Https:nhomkinhnamphong.com

Email; [email protected]