1. Trang chủ
  2. »
  3. Tin tức
  4. »
  5. Kính hộp cách âm cách nhiệt

Kính hộp cách âm cách nhiệt

KÍNH HỘP CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT VÀ ỨNG DỤNG
Kính hộp cách âm cách nhiệt là kính được cấu tạo từ 2 hay nhiều tấm kính ghép lại với nhau, giữa các lớp kính được ghép lại với nhau bằng thanh cữ nhôm (Spacer) có chứa các hạt hút ẩm bên trong được liên kết bịt kín bằng lớp keo đặc chủng. Khoảng không giữa 2 lớp kính được bơm khi Argon (khí trơ) và được các hạt hút ẩm hút ẩm lớp không khí bên trong tạo thành bức tường cực kỳ hiệu quả đối với sự truyền nhiệt và truyền âm.
Tất cả các hộp kính đều được nạp khí Argon (khí trơ) làm tăng tối đa khả năng cách nhiệt và tránh sự ngưng tụ sương. Các hộp kính được bịt kín bằng keo hai thành phần Polyisobutylene làm tăng khả năng linh hoạt trong quá trình ứng dụng lắp đặt, đảm bảo độ bền tối đa trước các ứng suất và nhiệt độ khắc nghiệt của thiên nhiên.
Kính hộp cách âm cách nhiệt được sử dụng để đạt mục tiêu tiết kiệm đáng kể chi phí về tiêu hao năng lượng. Do tính siêu cách nhiệt, cũng như ưu điểm vượt trội về tính siêu cách âm, giúp giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài, tăng tối đa khả năng tiết kiệm năng lượng, khả năng chống ẩm tuyệt đối và khả năng bền vững về kết cấu.
✅Cấu tạo của kính hộp cách nhiệt:
– Khung nhôm chứa hạt hút ẩm làm kê nối hai tấm kính bằng keo.
– Kính: lớp ngoài thường sử dụng kính tôi, kính dán, kính phản quang, lớp trong có thể dùng kính thường hoặc kính tôi. Kết hợp đa dạng này tuỳ vào yêu cầu của công trình và khách hàng.
– Lớp keo Butyl dán khung nhôm với các lớp kính
– Lớp keo đặc chủng cách ly lớp khí trơ bên trong với lớp không khí bên ngoài.
✅Ứng dụng của kính hộp cách âm cách nhiệt:
?Kính hộp được ứng dụng trong rất nhiều công trình như làm mặt dựng, cửa sổ, vác kính ở những phòng thu âm phòng hát được sử dụng ở nhà ga, sân bay, các tòa nhà gân đường cao tốc, đường tàu, bệnh viện, cao ốc khách sạn.
———————–?????—————————
Để có thông tin đầy đủ và tư vấn chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH SX và TMDV Nam Phong là doanh nghiệp đáp ứng những yêu cầu về khắt khe nhất của khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất.
“Sự hài lòng của quý khách là hạnh phúc của chúng tôi”
CT10 khu đô thị văn phú – Hà Đông – Hà Nội
Website : Https://namphongglass.vn/ – Https://nhomkinhnamphong.com/
Hotline:0982907569